Uni Garden Mall |【CĐT dự án Uni Garden Mall là ai?】

Dự án Uni Garden Mall cạnh Khu dân cư Thuận Giao, ngay mặt tiền đường Thuận An Hòa, Thuận Giao, Bình Dương
Phối cảnh Dự án Uni Garden Mall

Dự án do Công ty Bất động sản U&I làm chủ đầu tư với quy mô 5,3 ha với hơn 300 nền nhà phố, đất nền được quy hoạch bài bản theo tiêu chuẩn Singapore, giá bán chỉ 1,2 tỷ. Hạ tầng hoàn thiện, sổ đỏ riêng từng nền, đang cực kì thu hút giới đầu tư quan tâm. Pháp lý minh bạch, chương trình bán hàng đợt 1 chiết khấu lên tới 7% khi thanh toán.

Khu phức hợp Uni Garden Mall hay là khu nhà ở Bình Thuận 2?

Uni Garden Mall là tên chính thức do Công ty Bất động sản U&I làm chủ đầu tư, tuy nhiên thực tế quy hoạch 1/500 lại mang tên ” khu nhà ở Bình Thuận 2″.

Thông tin cho nhà đầu tư: Điểm nổi bật của Uni Garden Mall là phát triển dựa theo xu hướng “vườn trong phố” với phần lớn diện tích dành cho mảng xanh và các công trình công cộng, mang đến một môi trường sống tiện nghi nhưng gần gũi thiên nhiên.

Việc lấy tên thương mại là để thực hiện chiến lược marketing, giúp khách hàng dễ dàng nhận diện dự án khu nhà ở Bình Thuận 2. Như các quý khách cũng đã biết thói quen mua sắm tìm hiểu của khách hàng về các sản phẩm dần thay đổi theo sự phát triển và phổ biến của công nghệ. Bất kỳ một sản phẩm nào khách hàng cũng có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin về giá, nguồn gốc, chương trình khuyến mại, … chỉ với một chiếc smartphone có kết nối internet.

Phối cảnh Dự án Uni Garden Mall

Tại sao Uni Garden Mall là tên thương mại?

Quay lại với dự án khu nhà ở Bình Thuận 2, quý khách thử gõ tìm kiếm về : “đất Bình thuận 2 , đất nền Bình Thuận 2, bình thuận 2, dự án bình thuận 2, …” kết quả trả về phần lớn các thông tin, dự án, đất nền của tỉnh Bình Thuận như vậy nếu dùng trực tiếp tên dự án Bình Thuận 2 cho quá trình marketing, truyền thông sẽ rất tốn kém về chi phí và hiệu quả mang lại không tốt.

Thói quen người dùng sẽ luôn phụ thuộc vào công nghệ, chính vì vậy đây sẽ là một kênh truyền thông, bán hàng ngày càng hiệu quả trong tương lai. Cách bán hàng truyền thống sẽ bớt hiệu quả khi phải chia sẻ doanh số cho những phương thức bán hàng sử dụng nền tảng công nghệ. Với dự án Bình Thuận 2, sau quá trình triển khai truyền thông, khách hàng có nhu cầu tìm kiếm về dự án đa phần sẽ sử dụng từ khóa ưu tiên như ” uni garden mall, dự án uni garden mall” để tìm thông tin về dự án.

DU AN UNI GARDEN MALL
Phối cảnh Dự án Uni Garden Mall

Khách hàng mua Uni Garden Mall có mất quyền lợi không?

Trên thực tế khi khách hàng ký hợp đồng mua bán với chủ đầu tư. Các thông tin về dự án ghi trên hợp đồng đều sử dụng tên khi đăng ký dự án.

Đối với dự án Uni Garden Mall, chủ đầu tư U&I đã giao cho Địa ốc UniLand phân phối. Dự án như vậy khi khách hàng tìm hiểu và mua sản phẩm tại dự án. Địa ốc UniLand sẽ có trách nhiệm cung cấp đầy đủ thông tin về pháp lý dự án. Tư vấn về quy hoạch, phương thức thanh toán, các chiết khấu khuyến mại khách hàng khi tham gia diao dịch.

Phối cảnh Dự án Uni Garden Mall

Giá bán dự án Uni Garden Mall

Giá bán dự án Uni Garden Mall chỉ 1,2 tỷ / nền. Chỉ cần thanh toán trước khoảng 600 triệu (50% giá trị). Phần còn lại được phép trả chậm 24 tháng.

So với mặt bằng giá bất động sản tại Bình Dương. Và lợi thế sinh lời từ việc kết nối trực tiếp với các khu công nghiệp lớn. Uni Garden Mall vô cùng hấp dẫn.

Không chỉ hấp dẫn về giá bán, khách hàng giao dịch thành công Uni Garden Mall. KH còn được hưởng hàng loạt ưu đãi hấp dẫn từ chủ đầu tư và các đơn vị phân phối.

Trong đó bao gồm chiết khấu 5-10 chỉ Vàng, rút thăm trúng thưởng. 1 Honda SH, 3 Honda Air Blade, 5 Yamaha Sirius và nhiều quà tặng khác.

du an uni garden mall

Chính sách chiếu khấu Uni Garden Mall

  • Khách hàng đặt chỗ và chuyển cọc ngày mở bán: 5-10 chỉ Vàng
  • Khách hàng tham gia Chương trình đồng hành cùng Uniland: 3 tỷ
  • Khách hàng thanh toán 100% thì chiết khấu 7%

Chủ đầu tư có chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng đăng ký sớm. Đăng ký xem dự án và hiện trạng thực tế dự án liên hệ PKD 0931 242 246. Chuyên viên kinh doanh CĐT sẽ hổ trợ quý khách hàng nhanh chóng và chính xác nhất

Hợp đồng dự án Uni Garden Mall có gì đặc biệt

Có 2 loại hợp đồng khách hàng sẽ ký kết khi tham gia mua bán :
– 1 với chủ đầu tư U&I là hợp đồng mua bán chuyển nhượng nhà, đất hình thành trong tương lai. Có giá trị pháp lý xác nhận giao dịch mua bán.
– 1 với đơn vị phân phối là Địa ốc UniLand. Loại hợp đồng dịch vụ (HĐKT) giúp Địa ốc UniLand kê khai doanh thu trên từng sản phẩm được bán.

Theo Vienduongland.vn, tên thương mại không ảnh hưởng tới quyền lợi của khách hàng. Khi tham gia mua bán, giao dịch các sản phẩm bất động sản.

Dự án bất động sản

CĂN HỘ THE RIVANA BÌNH DƯƠNG BẢNG GIÁ CHỦ ĐẦU TƯ

CĂN HỘ THE RIVANA BÌNH DƯƠNG Căn hộ The Rivana Bình Dương là dự án gồm các loại sản phẩm Căn ...

Đọc thêm

BẢNG GIÁ CHUNG CƯ ANDERSON PARK THUẬN AN BÌNH DƯƠNG

CHUNG CƯ ANDERSON PARK BÌNH DƯƠNG – HỘI ĐIỂM PHỒN HOA THÀNH PHỐ THUẬN AN BẢNG GIÁ CHUNG CƯ ANDERSON ...

Đọc thêm

#1 DỰ ÁN KHU NHÀ Ở MINH AN – CASA MALL BÌNH CHUẨN 62 BÌNH DƯƠNG

KHU NHÀ Ở MINH AN – CASA MALL BÌNH DƯƠNG Khu nhà ở Minh An Bình Chuẩn có quy mô 3,8 ...

Đọc thêm

Dự án Victory City Tân Uyên Bình Dương Chiết khấu 10%, 6 Chỉ Vàng SJC

GIỚI THIỆU DỰ ÁN VICTORY CITY TÂN UYÊN BÌNH DƯƠNG Dự án Victory City Tân Uyên phát triển trên quy mô ...

Đọc thêm