Tân Uyên lên Đô thị loại II – Điểm nóng đầu tư bất động sản 2020

 

Lên thành thị đô thị loại II, Tân Uyên thành điểm nóng đầu tư BĐS

BĐS Tân Uyên – Bình Dương sở hữu phổ thông khởi sắc bởi được công nhận là tỉnh thành chiếc III. Là nơi quy tụ phổ thông những cụm khu công nghiệp nên thu hút đông người lao động, chuyên gia, kỹ sư đến sinh sống, khiến việc và định cư trong khoảng thời gian dài .

Tân Uyên – phổ quát tiềm năng tăng trưởng

Tân Uyên là một thị xã nằm ở phía đông thức giấc Bình Dương, gồm 12 phường xã với tổng diện tích là 19.175,72 ha. Thị Xã Tân Uyên sở hữu con sông Đồng Nai bắc ngang và có vị trí địa lý kết nối được hầu hết các tỉnh giấc thành trong khu vực. Phía Đông giáp quận Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai với tinh quái giới là sông Đồng Nai. Phía Tây giáp tỉnh thành Thủ Dầu Một và thị xã Bến Cát.

Phía Nam giáp các thị xã Dĩ An, Thuận An. Phía Đông Nam giáp thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Phía Bắc giáp thị xã Bắc Tân Uyên. Với vị trí địa lý đặc biệt trong khu vực kinh tế trọng tâm phía Nam, Tân Uyên đang được định vị phát triển trở thành một trung tâm lưu chuyển hàng hóa liên vùng xuyên suốt vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.

Lên đô thị loại II, Tân Uyên thành điểm nóng đầu tư BĐS?

Tham khảo :

Khu Đô Thị Vita Riverside Tân Uyên Bình Dương – CỘNG ĐỒNG VĂN MINH

Khu đô thị Tân Lập Garden Tân Uyên Bình Dương

Thị Xã Tân Uyên được Tìm hiểu sở hữu phổ thông tiềm năng lớn mạnh mạnh mẽ
hiện giờ , Tân Uyên được công nhận là tỉnh thành mẫu III trực thuộc tỉnh Bình Dương với điểm mạnh kinh tế – xã hội là ngành Công nghiệp – nhà sản xuất . Trong cơ cấu kinh tế của Tân Uyên, tỷ trọng công nghiệp chiếm tới 70,8%, thương nghiệp – nhà cung cấp chiếm 27%. giá trị sản xuất công nghiệp tăng bình quân mỗi năm trên 12%, tổng mức bán buôn hàng hóa và doanh thu dịch vụ tăng trên 18%/năm. trên khu vực thị xã Tân Uyên với 895 tổ chức trong nước với tổng vốn đăng ký 9.265 tỷ đồng và 546 tổ chức nước ngoài với tổng vốn 3,659 tỷ USD.

Tân Uyên vào “tầm ngắm”

Ông è Khắc Thạch – chủ tịch Hiệp hội BĐS Bình Dương, nhận định: “Tân Uyên đang là một trong những địa phương phát triển năng động và xây dựng được môi trường thu hút vốn đầu tư tốt nhất tại Bình Dương.

”Hiện tại, Tân Uyên đang được tập trung đầu tư hạ tầng hạ tầng, hạ tầng hạ tầng giao thông vận vận tải nhằm đạt tỉnh thành cái II trong năm 2020. Một số Dự án tiêu biểu như: nâng cấp mở rộng đường ĐT.743; Xây dựng cầu vượt tại Vòng xoay An Phú.

Xây dựng cầu vượt tại Ngã tư 550; Tuyến liên lạc Mỹ Phước – Tân Vạn kết nối những vùng kinh tế trung tâm phía Nam; Tuyến Metro số 3B kéo dài từ Ngã 6 cộng hòa – Hiệp Bình Phước. đặc trưng.

Các con phố giao thông huyết quản Quốc lộ 13 nâng cấp từ 6 lên 8 làn các con phố sẽ là đòn bẩy hạ tầng quan yếu để nâng tầm BĐS khu vực nơi đây. Sắp tới, những Dự án như đường 30-4, tuyến thị trấn đi bộ thị trấn Uyên Hưng, các con phố ĐH 406, Công viên Uyên Hưng… cũng sẽ được hoàn thiện.

 

Lên đô thị loại II, Tân Uyên thành điểm nóng đầu tư BĐS?

Thị xã Tân Uyên tập hợp phổ thông khu công nghiệp – đây là “chất liệu” hoàn hảo để nâng bước BĐS khu vực
Điều này tạo cơ hội cho Tân Uyên phát huy được ưu điểm vốn mang , nhận được đa dạng sự đầu tư trong nước nước và nước ngoài, tạo động lực rất lớn thị thị trường BĐS khu vực này tăng tốc lớn mạnh .

Tân Uyên còn được ví như “nam châm” hút lao động bởi địa bàn thị xã sở hữu đa dạng khu công nghiệp như KCN Nam Tân Uyên, KCN Tân Uyên, KCN Tân Hiệp, KCN Uyên Hưng và KCN Phú Chánh. Theo những chuyên gia, nhà đầu tư, BĐS Tân Uyên gắn liền với hoạt động và tăng trưởng của những khu công nghiệp trên địa bàn .

BĐS khu vực tăng trưởng

Nhờ đòn bẩy của kinh tế, hạ tầng khu vực, mặt bằng giá trị BĐS của Tân Uyên đang tăng nhanh, một số địa phương trong thị xã như phố Tân Phước Khánh tiếp tục thiết lập mặt bằng giá BĐS mới khoảng 18-20 triệu/m2. nhiều danh tiếng địa ốc to đã bắt đầu đánh dấu sự hiện diện của mình tới khu vực này.

Theo thăm dò , so với giai đoạn 2017, giá trị BĐS khu vực này đã tăng từ 30-50% tùy thuộc vào từng vị trí, quy hoạch đồng bộ của dự án, chiếc tiền đầu tư vẫn đang tiếp tục đổ về đây tìm kiếm cơ hội . Sự thay đổi rõ rệt này cũng là điều dễ hiểu, bởi trị giá BĐS xoành xoạch tăng theo quy hoạch hạ tầng và tăng trưởng kinh tế – xã hội.

 

 

 

Dự án bất động sản

CĂN HỘ THE RIVANA BÌNH DƯƠNG BẢNG GIÁ CHỦ ĐẦU TƯ

CĂN HỘ THE RIVANA BÌNH DƯƠNG Căn hộ The Rivana Bình Dương là dự án gồm các loại sản phẩm Căn ...

Đọc thêm

BẢNG GIÁ CHUNG CƯ ANDERSON PARK THUẬN AN BÌNH DƯƠNG

CHUNG CƯ ANDERSON PARK BÌNH DƯƠNG – HỘI ĐIỂM PHỒN HOA THÀNH PHỐ THUẬN AN BẢNG GIÁ CHUNG CƯ ANDERSON ...

Đọc thêm

#1 DỰ ÁN KHU NHÀ Ở MINH AN – CASA MALL BÌNH CHUẨN 62 BÌNH DƯƠNG

KHU NHÀ Ở MINH AN – CASA MALL BÌNH DƯƠNG Khu nhà ở Minh An Bình Chuẩn có quy mô 3,8 ...

Đọc thêm

Dự án Victory City Tân Uyên Bình Dương Chiết khấu 10%, 6 Chỉ Vàng SJC

GIỚI THIỆU DỰ ÁN VICTORY CITY TÂN UYÊN BÌNH DƯƠNG Dự án Victory City Tân Uyên phát triển trên quy mô ...

Đọc thêm