Viễn Dương Land chính thức phân phối khu đô thị Stella Mega City

Viễn Dương Land chính thức phân phối khu đô thị quy mô lớn trung tâm thành phố Cần Thơ – Stella Mega City

Hải Phát Land chính thức phân phối khu đô thị quy mô lớn trung tâm thành phố Cần Thơ - Stella Mega City

Stella Mega City là dự án có quy mô lớn tại trung tâm thành phố Cần Thơ được cấp phép phân lô bán nền; là cơ hội đầu tư an toàn cho các nhà đầu tư với tính pháp lý minh bạch, rõ ràng; chủ đầu tư cam kết đồng hành, cung cấp sổ đỏ từng nền, hạ tầng hoàn thiện.

Ngày 03/10, Lễ giới thiệu dự án Stella Mega City long trọng diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội). Tại sự kiện, Viễn Dương Land đã nhận giấy chứng nhận đơn vị phân phối chính thức dự án.

Là một trong những dự án chiến lược của tập đoàn Kita Group trong năm 2019, Stella Mega City được chủ đầu tư chăm chút hết sức tỉ mỉ trong từng hạng mục xây dựng, cũng như trong việc chọn lựa các đối tác chiến lược để cùng phát triển, đáp ứng những tiêu chuẩn đảm bảo chất lượng và tiến độ nhằm mang đến những sản phẩm bất động sản đột phá cho thị trường bất động sản khu vực miền Tây.

Với tổng đầu tư hơn 8.000 tỉ đồng, đây là dự án khu đô thị cao cấp thu hút các nhà đầu tư bất động sản tại thành phố Cần Thơ nói riêng và các tỉnh Tây Nam Bộ nói chung. Dự án sở hữu vị trí đắc địa tại quận Bình Thủy, nằm tại trung tâm TP Cần Thơ, ngay cạnh sân bay Quốc tế.

Stella Mega City có quy mô lớn

nằm trên diện tích đất hơn 150 ha trung tâm thành phố với hơn 5.000 nền nhà phố liên kết và biệt thự có diện tích đa dạng từ 80 – 170m2 được xây dưới dạng tự do. Đặc biệt, đây là một trong những dự án tại Cần Thơ được cấp phép phân lô bán nền và đã có Sổ đỏ chính thức. Các lô đất nền của Stella Mega City được phân chia hợp lý, diện tích đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng: sở hữu để ở, kinh doanh, cho thuê hay đầu tư. Với tiềm năng lớn của thị trường và ưu điểm của dự án, Stella Mega City đứng trước cơ hội tăng giá bán lớn và tạo cơ hội sinh sinh lời cho các nhà đầu tư.

Hải Phát Land chính thức phân phối khu đô thị quy mô lớn trung tâm thành phố Cần Thơ - Stella Mega City - Ảnh 1.

Stella Mega city đại đô thị hiện đại trung tâm thành phố Cần Thơ

Viễn Dương Land – đơn vị phân phối chính thức của dự án – Là doanh nghiệp chuyên kinh doanh, phát triển và phân phối các dự án bất động sản uy tín. Với đội ngũ nhân sự lớn mạnh, chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, cùng uy tín gây dựng trong nhiều năm qua, Viễn Dương Land vinh dự là đối tác chiến lược của nhiều chủ đầu tư uy tín trên thị trường.

Thông qua việc phân phối các dự án chất lượng trên cả nước như:

The Phoenix Garden, TNR Goldmark City, Sunbay Park Hotel & Resort Phan Rang, Mũi Né Summer Land Resort, … Viễn Dương Land đã ghi dấu ấn với khách hàng không chỉ ở khu vực miền Bắc mà đã dần khẳng định được thương hiệu tại thị trường miền Trung. Đặc biệt trong năm 2019, Viễn Dương Land đã khẳng định tên tuổi và uy tín tại thị trường Miền Nam bằng cách thức làm việc chuyên nghiệp và uy tín, khẳng định vị thế của đơn vị kinh doanh và phân phối bất động sản hàng đầu Việt Nam.

Hải Phát Land chính thức phân phối khu đô thị quy mô lớn trung tâm thành phố Cần Thơ - Stella Mega City - Ảnh 2.

Với hệ thống rộng khắp, Viễn Dương Land sẵn sàng hỗ trợ các nhà đầu tư trên cả nước.

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

Công ty Cổ phần Bất động sản Viễn Dương

Website: https://vienduongland.com

Hotline: 0931.242.246

Dự án bất động sản

CĂN HỘ THE RIVANA BÌNH DƯƠNG BẢNG GIÁ CHỦ ĐẦU TƯ

CĂN HỘ THE RIVANA BÌNH DƯƠNG Căn hộ The Rivana Bình Dương là dự án gồm các loại sản phẩm Căn ...

Đọc thêm

BẢNG GIÁ CHUNG CƯ ANDERSON PARK THUẬN AN BÌNH DƯƠNG

CHUNG CƯ ANDERSON PARK BÌNH DƯƠNG – HỘI ĐIỂM PHỒN HOA THÀNH PHỐ THUẬN AN BẢNG GIÁ CHUNG CƯ ANDERSON ...

Đọc thêm

#1 DỰ ÁN KHU NHÀ Ở MINH AN – CASA MALL BÌNH CHUẨN 62 BÌNH DƯƠNG

KHU NHÀ Ở MINH AN – CASA MALL BÌNH DƯƠNG Khu nhà ở Minh An Bình Chuẩn có quy mô 3,8 ...

Đọc thêm

Dự án Victory City Tân Uyên Bình Dương Chiết khấu 10%, 6 Chỉ Vàng SJC

GIỚI THIỆU DỰ ÁN VICTORY CITY TÂN UYÊN BÌNH DƯƠNG Dự án Victory City Tân Uyên phát triển trên quy mô ...

Đọc thêm