Giới thiệu

VIỄN DƯƠNG LAND – CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN

GIỚI THIỆU:

Công ty Cổ phần Bất động sản Viễn Dương Land, sàn giao dịch BĐS chuyên nghiệp, chuyên phân phối các dự án bất động sản đất nền, nhà phố, shophouse được lãnh đạo bởi những con người nhiệt huyết, có tầm nhìn chiến lược. Là đơn vị phát triển dự án uy tín luôn đi tiên phong đón đầu xu hướng đầu tư, tập trung phát triển chất lượng dịch vụ và dần hoàn thành xứ mệnh: KHẲNG ĐỊNH GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI.

TẦM NHÌN, SỨ MỆNH, VĂN HÓA & GIÁ TRỊ CỐT LÕI:

  • Tầm nhìn:

Bằng khát vọng và đam mê trở thành những người môi giới chuyên nghiệp trong lĩnh vực bất động sản, Viễn Dương Land phấn đấu trở thành Công ty bán BĐS cao cấp hàng đầu Việt Nam, hướng đến một hệ thống BĐS mang đẳng cấp, khẳng định giá trị vượt trội.

  • Sứ mệnh:

Đối với thị trường: Cung cấp & giới thiệu cho Khách hàng những sản phẩm BĐS nhà ở, BĐS đầu tư cao cấp, có khả năng mang đến một cuộc sống ưu việt, đẳng cấp cho cư dân và những cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội và an toàn cho Khách hàng đầu tư bằng hệ thống bán hàng chuyên nghiệp cả online và offline.

Đối với cổ đông và đối tác: Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển; cam kết trở thành “Người đồng hành số 1” của các đối tác và cổ đông; luôn gia tăng các giá trị đầu tư hấp dẫn và bền vững.

Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên.

Đối với xã hội: Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội; đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân và niềm tự hào dân tộc.

  • Văn hóa công ty:

+ Chân thành

+ Cho đi – cho là nhận ( give again )

+ Teamwork 5 – 10 /nhóm

+ Học hỏi – Thay đổi để thành công

+ Cháy hết mình với công việc

+ Đoàn kết

+ Teambuilding 3 tháng/lần

  • Giá trị cốt lõi:

Mãi mãi với tinh thần khởi nghiệp để khẳng định giá trị vượt trội bằng cách theo đuổi TÂM – TẦM – TÀI

– Tâm: Viễn Dương Land đặt chữ Tâm làm nền tảng; Luôn thượng tôn pháp luật, duy trì đạo đức; Lấy khách hàng làm trung tâm.

– Tầm: Viễn Dương Land lấy chữ Tầm làm mục tiêu phấn đầu để trở thành Công ty bán BĐS chuyên nghiệp nhất, khẳng định giá trị vượt trội, khẳng định tầm vóc của bản thân.

– Tài: Viễn Dương Land luôn tôn trọng và chào đón những người tài giỏi đến với Công ty, cùng chung sức để cùng trở thành những người bán BĐS cao cấp xuất sắc nhất.