Danh sách 196 dự án ‘MA’ cần biết khi đầu tư tại Bà Rịa Vũng Tàu

Theo danh sách được công bố, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu có 196 dự án phân lô tách thửa trái phép – dự án “ma”. Trong đó, có 3 dự án thuộc thị xã Phú Mỹ được báo chí phản ánh là có liên quan đến CTCP Địa ốc Alibaba.

Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu vừa có công văn gửi Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy báo cáo các trường hợp phân lô tách thửa trên địa bàn tỉnh.

quy-dinh-moi-ve-phan-lo-tach-thua-tai-ba-ria-vung-tau-20-

Bà Rịa – Vũng Tàu vừa công khai 196 trường hợp phân lô tách thửa trái phép trên địa bàn tỉnh. (Ảnh minh họa: Thời báo Chứng khoán)

Theo đó, danh sách này có 196 trường hợp. Trong đó, thị xã Phú Mỹ dẫn đầu với 116 trường hợp; TP. Bà Rịa xếp thứ hai với 28 trường hợp; tiếp đến là huyện Đất Đỏ 19 trường hợp; huyện Long Điền 17 trường hợp; huyện Xuyên Mộc 14 trường hợp và TP. Vũng Tàu 2 trường hợp.

Những trường hợp bị điểm danh trong danh sách đều là các cá nhân tự tách thửa, phân lô. Diện tích khu đất được tách thửa dao động trong khoảng từ gần 29 m2 đến 60.000 m2.

Các lô đất này có qui hoạch gồm các loại: đất khu dân cư; đất ở; đất cơ sở sản xuất, kinh doanh; đất trường học; đất giao thông; đất văn hóa; đất nghĩa địa; đất du lịch; đất công nghiệp; đất nông nghiệp; đất trồng cây lâu năm…

Đáng chú ý tại xã Tóc Tiên, thị xã Phú Mỹ, khu đất do ông Nguyễn Thái Lực đứng tên thuộc thửa đất 93, 94, 95 tờ bản đồ số 10, được qui hoạch đất ở, đất cây lâu năm và đường cao tốc, được tách thành 37 thửa.

Không những vậy, ông Lực còn đứng tên khu đát có diện tích 43.229 m2 thuộc thửa 174, 626, 628, 180, 606, 607 tờ bản đồ số 2 (cũ), được qui hoạch phần lớn là đất cây hàng năm, đất cây lâu năm và đất giao thông, được tách thành 36 thửa.

Cũng trên địa bàn thị xã Phú Mỹ, tại xã Châu Pha, khu đất thuộc thửa đất số 10, 11, 12, 15, 17, 23, 31, 32, 165, 173 tờ bản đồ số 10, 19 do ông Nguyễn Ngọc Sự đứng tên.

Báo chí thông tin, những khu đất này liên quan đến dự án “ma” của CTCP Địa ốc Alibaba mà các phương tiện truyền thông đã thông tin rầm rộ trong thời gian qua.

Danh sách chi tiết 196 dự án MA tải về : TẠI ĐÂY!!!

 

 

 

Dự án bất động sản

CĂN HỘ THE RIVANA BÌNH DƯƠNG BẢNG GIÁ CHỦ ĐẦU TƯ

CĂN HỘ THE RIVANA BÌNH DƯƠNG Căn hộ The Rivana Bình Dương là dự án gồm các loại sản phẩm Căn ...

Đọc thêm

BẢNG GIÁ CHUNG CƯ ANDERSON PARK THUẬN AN BÌNH DƯƠNG

CHUNG CƯ ANDERSON PARK BÌNH DƯƠNG – HỘI ĐIỂM PHỒN HOA THÀNH PHỐ THUẬN AN BẢNG GIÁ CHUNG CƯ ANDERSON ...

Đọc thêm

#1 DỰ ÁN KHU NHÀ Ở MINH AN – CASA MALL BÌNH CHUẨN 62 BÌNH DƯƠNG

KHU NHÀ Ở MINH AN – CASA MALL BÌNH DƯƠNG Khu nhà ở Minh An Bình Chuẩn có quy mô 3,8 ...

Đọc thêm

Dự án Victory City Tân Uyên Bình Dương Chiết khấu 10%, 6 Chỉ Vàng SJC

GIỚI THIỆU DỰ ÁN VICTORY CITY TÂN UYÊN BÌNH DƯƠNG Dự án Victory City Tân Uyên phát triển trên quy mô ...

Đọc thêm