Bất động sản Hậu Giang – Đã đến lúc Cá chép hóa Rồng Vàng

Sơ bộ về vùng kinh tế Miền Tây

Khu đô thị Cát Tường Western Pearl

Vùng kinh tế trọng điểm vùng đồng bằng sông Cửu Long là tên gọi khu vực phát triển kinh tế động lực ở miền Tây Nam Bộ Việt Nam, gồm các thành phố: Cần Thơ, Long Xuyên, Rạch Giá và Cà Mau.

khu đô thị cát tường western pearl

Đề án thành lập vùng kinh tế trọng điểm này đã được Thủ tướng Chính phủ Việt Nam phê duyệt ngày 16 tháng 4 năm 2009 bằng Quyết định số 492/QĐ-TTg ngày 16 tháng 4 năm 2009.[36] Theo Quyết định này, đến năm 2020, vùng kinh tế trọng điểm này sẽ là trung tâm lớn về sản xuất lúa gạo, nuôi trồng, đánh bắt và chế biến thủy sản, đóng góp lớn vào xuất khẩu nông thủy sản của cả nước. Ngoài ra, vùng kinh tế này còn đóng vai trò quan trọng trong chuyển giao công nghệ sinh học, cung cấp giống, các dịch vụ kỹ thuật, chế biến và xuất khẩu các sản phẩm nông nghiệp cho cả vùng đồng bằng sông Cửu Long.

Vị trí chiến lược của tiểu vùng Tây Sông Hậu

Đây là địa phương sở hữu nhiều lợi thế phát triển do nằm ở vị trí chiến lược của tiểu vùng Tây Sông Hậu. Ngoài ra, hệ thống giao thông Hậu Giang được phát triển đồng bộ, nối liền giữa khu vực này với các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long.

khu đô thị cát tường western pearl

Giai đoạn 2016-2020, tỉnh Hậu Giang đầu tư hơn 14.000 tỉ đồng hoàn thiện tuyến đường nối thành phố Vị Thanh với thành phố Cần Thơ dài 37km, quy mô bốn làn xe; quốc lộ 61 dài 52 km, quy mô hai làn xe; hoàn thiện quốc lộ Nam Sông Hậu và quốc lộ Quản Lộ – Phụng Hiệp; xây dựng mới và mở rộng các tuyến đường đô thị, đường tỉnh, đường huyện; xây dựng mới các bến bãi như bến xe Vị Thanh…

Giai đoạn 2021-2030, hơn 9.400 tỉ đồng sẽ được đầu tư để hoàn thiện và cơ bản hiện đại hóa mạng lưới kết cấu hạ tầng giao thông trong tỉnh Hậu Giang và liên kết vùng.

Trong đó, TP Vị Thanh đang được xem là “điểm sáng” của Hậu Giang. Khu vực này có tốc độ đô thị hóa nhanh, hạ tầng giao thông phát triển và được nhận định là thành phố sở hữu vị trí bất động sản đẹp bậc nhất tỉnh.

Vị Thanh còn là thành phố trung tâm của tiểu vùng Tây sông Hậu – cửa ngõ Bắc bán đảo Cà Mau, đô thị vệ tinh của TP Cần Thơ.

khu đô thị cát tường western pearl

Lộ trình lên Đô thị loại II của Vị Thanh

Theo lộ trình, đến năm 2020, TP Vị Thanh sẽ trở thành đô thị loại II. Với quy hoạch hiện đại và đồng bộ, Vị Thanh hứa hẹn là khu vực chuyển mình không ngừng trong tương lai, tạo nên một diện mạo mới hiện đại, “đánh thức” thị trường bất động sản sôi động của tỉnh Hậu Giang.

Chính những yếu tố này khiến thị trường bất động sản Hậu Giang lọt vào “mắt xanh” của những nhà đầu tư. Theo một số báo cáo mới đây, hiện tại giá đất tại hầu hết các khu vực này đều tăng khoảng 30-35% so với năm 2016.

Vì vậy, thay vì đổ tiền vào những thành phố lớn, nhiều nhà đầu tư đã nhanh chân dịch chuyển dòng vốn của mình sang những khu vực thị trường còn sơ khai, giá đất “mềm” và có tiềm năng tăng giá cao trong tương lai như Hậu Giang.

Dự án nào đang hút nhà đầu tư?

Dự án tiêu biểu cho đợt nóng này là Cát Tường Western Pearl tọa lạc ngay Trung tâm Thành phố Vị Thanh.

khu đô thị cát tường western pearl

Vị Trí Vàng Tại Miền Tây

Tọa lạc tại mặt tiền QL 61, khu đô thị thương mại, dịch vụ và du lịch sinh thái Cát Tường Western Pearl ( Cát Tường Phú Thanh ) sở hữu vị trí vàng tiềm năng ở phía Tây Nam, tỉnh lộ 933, tỉnh lộ 61C, kênh Xà No, Đường Võ Nguyên Giáp….

Nằm tại trung tâm Miền Tây xung quang là các thành phố năng động phát triển : Tp. Cần Thơ, Tp Sa Đéc, Tp. Soc Trăng, Tp. Rạch Gía… Tiếp giáp với nhiều tuyến đường huyết mạch cư dân tại đô thị sẽ dễ dàng di chuyển tới các trung tâm thương mại, kinh tế đồng bằng sông Cửu Long. Nơi đây sẽ là điểm đến kinh doanh, du lịch của mọi cư dân tại khu vực miền Tây.

ho-cat-tuong-phu-thanh

Đối diện khu đô thị là Trung tâm hành chính tỉnh Hậu Giang cực kì thuận tiện cho mọi việc về thủ tục giấy tờ của dân cư. Đồng thời tiền năng kinh doanh buôn bán rất lớn khi xung quang là khu công viên trung tâm thành phố Vị Thanh.

Tiện Ích Nội Ngoại Cao Cấp

Ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên với con đường xanh mát dẫn vào khu đô thị Cát Tường Western Pearl. Xuyên suốt quá trình triển khai dự án, các cảnh quan sinh thái lần lượt được hình thành như hồ điều hòa rộng 2 ha, dòng kênh xanh trong dài hơn 1,7km, hệ thống hơn 10 công viên lớn nhỏ trải đều khắp khu đô thị.

khu-vui-choi-phu-thanh

Giáo Dục & Y Tế Chất Lượng Cao

Với mong muốn đem lại 1 cuộc sống với tiện nghi cao nhất. Cát Tường Western Pearl Hậu Giang không chỉ chăm chút tới các tiện ích vui chơi mua sắm, giải trí. Mà chúng tôi luôn quan niệm một điều giáo dục và sức khỏe chất lượng. Là nơi tạo giá trị con người, nơi mà những bố mẹ nào cũng muốn. Những điều tốt đẹp tới con em mình nhất.

Trường Mầm non Thiên Thần và trường  Tiểu học Hậu Văn đạt chuẩn giáo dục Quốc Tế sẽ là nơi ươm mầm và phát triển tri thức, thể chất, tinh thần cho những cư dân nhí một cách toàn diện nhất.

truong-học-tai-phu-thanh

Hệ thống chăm sóc sức khỏe chuẩn Quốc Tế tại Bệnh viện Quốc Tế Hậu Thanh. Sở hữu trang thiết bị tiên tiến, cơ sở vật chất hiện đại. Cùng đội ngũ y, bác sĩ lành nghề sẽ đem đến chất lượng y tế hàng đầu cho cả gia đình.

Hạ Tầng Đồng Bộ- An Ninh Tuyệt Đối

Với mục tiêu mang đến những sản phẩm chất lượng xứng tầm đẳng cấp. Cát Tường Western Pearl được đầu tư hạ tầng bài bản. Và đồng bộ với hệ thống điện âm, nước thuỷ cục, hệ thống nước thải – nước mưa riêng biệt. Hệ thống viễn thông, cây xanh cảnh quan… với hệ thống chiếu sáng được lắp đặt. Bố trí khoa học đảm an toàn và mỹ quan khu đô thị. Hệ thống camera giám sát hiện đại 24/24, đội ngũ nhân viên bảo vệ. Và an ninh chuyên nghiệp mang đến cho cư dân một cuộc sống riêng tư, an toàn và trọn vẹn. Đặc biệt, dự án được cấp chứng nhận quyền sở hữu ổn định, lâu dài.

cong-vien-tại-phu-thanh

Như vậy, chủ sở hữu Khu đô thị Cát Tường Western Pearl sẽ tuyệt đối an tâm. Và có thể làm “của để dành” vô cùng giá trị cho thế hệ mai sau.

Chủ Đầu Tư Uy Tín  –  Năng Lực Mạnh

Chủ đầu tư là công ty Cổ Phần Kinh Doanh Nhà Đất Cát Tường (Cát Tường Real Estate). Doanh nghiệp đã triển khai thành công hàng loạt dự án bất động sản tại phía Tây Bắc TP.HCM. Với phương thức bán hàng đột phá, sản phẩm chất lượng và dịch vụ hậu mãi vượt trội  như.

Cát Tường Phú Hưng

Cát Tường Phú Hòa

Khu Dân Cư Thiên Phúc

Khu Dân Cư Thị Trấn Hiệp Hòa

Cát Tường Phú Thảo

chu-dau-tu-uy-tin

Với đội ngũ hơn 800 nhân sự chuyên nghiệp và mạng lưới cộng tác viên hùng hậu. Am hiểu thị trường, tận tâm, nhiệt huyết đến từ 20 sàn giao dịch tại Long An, TP.HCM. Mỗi năm công ty đã trao mái ấm an cư đến hàng ngàn khách hàng. Cung cấp hàng loạt sản phẩm chất lượng, sinh lời cao cho các nhà đầu tư.

Nổi bật trong giới bất động sản, có thể nói công ty địa ốc Cát Tường. Là một trong những anh lớn tiên phong của Long An. Thời san hoạt động lâu, kinh nghiệm cao. Và sự uy tín thì luôn được đánh giá ở mức độ chuẩn.

Dự án bất động sản

CĂN HỘ THE RIVANA BÌNH DƯƠNG BẢNG GIÁ CHỦ ĐẦU TƯ

CĂN HỘ THE RIVANA BÌNH DƯƠNG Căn hộ The Rivana Bình Dương là dự án gồm các loại sản phẩm Căn ...

Đọc thêm

BẢNG GIÁ CHUNG CƯ ANDERSON PARK THUẬN AN BÌNH DƯƠNG

CHUNG CƯ ANDERSON PARK BÌNH DƯƠNG – HỘI ĐIỂM PHỒN HOA THÀNH PHỐ THUẬN AN BẢNG GIÁ CHUNG CƯ ANDERSON ...

Đọc thêm

#1 DỰ ÁN KHU NHÀ Ở MINH AN – CASA MALL BÌNH CHUẨN 62 BÌNH DƯƠNG

KHU NHÀ Ở MINH AN – CASA MALL BÌNH DƯƠNG Khu nhà ở Minh An Bình Chuẩn có quy mô 3,8 ...

Đọc thêm

Dự án Victory City Tân Uyên Bình Dương Chiết khấu 10%, 6 Chỉ Vàng SJC

GIỚI THIỆU DỰ ÁN VICTORY CITY TÂN UYÊN BÌNH DƯƠNG Dự án Victory City Tân Uyên phát triển trên quy mô ...

Đọc thêm